CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Sau khí hoàn tất quá trình tư, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thông báo thời gian giao xuất hàng gửi đến quý khách hàng.

Điều kiện được áp dụng và đơn hàng được vận chuyển thuận lợi khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho doanh nghiệp như: tên, số điện thoại, địa chỉ (bao gồm số nhà, tên phố/ thôn, tên phường/xã, tên quận/huyện, tỉnh hoặc thành phố)…

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp khách hàng cung cấp sai thông tin.

Các lưu ý về giao hàng:

Thời gian xuất hàng sẽ được thực hiện vào giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6, và một số ngày thứ 7. Nếu rơi vào những ngày không làm việc và ngày Lễ, thời gian xuất hàng khỏi kho sẽ được tính vào ngày làm việc gần nhất.

Trong trường hợp khách hàng muốn giao hàng gấp, phí vận chuyển sẽ thay đổi dựa theo thời gian và địa điểm nhận hàng.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Về thanh toán, đến với Xoang Kim Giao linh hoạt trong quá trình thanh toán đảm bảo tất cả khách hàng mua sản phẩm đều có những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng.

Qúy khách hàng có thể thanh toán cho Xoang Kim Giao bằng các hình thức sau;

  • Thanh toán tại chỗ (ship COD): Xoang Kim Giao sẽ liên hệ lại cho khách hàng để xin địa chỉ giao hàng tận nơi và nhận thanh toán tại chỗ.
  • Chuyển khoản trước: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản trước vào tài khoản của Xoang Kim Giao (thông tin chi tiết sẽ được gọi điện thông tin tài khoản sẽ được cung cấp trong cuộc gọi.)