CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Vấn đề bảo mật thông tin là sự quan tâm của rất nhiều người dùng khi lựa chọn mua sả phẩm tại Xoang Kim Giao. Hiểu được điều này, khách hàng không nên bỏ qua những thông tin trong chính sách bảo mật để biết thêm được quyền lợi và thông tin của mình được bảo vệ như thế nào nhé.

  1. Mục đích thu thập thông tin

Khẳng định Xoang Kim Giao chỉ thu thập thông tin của khách hàng liên lạc nhằm thực hiện giao dịch giữa website với khách hàng. Thông tin khách hàng sẽ được lưu lại khí khách hàng tạo tài khoản và đăng nhập.

Xoang Kim Giao chỉ dùng thông tin với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ những quy định của pháp luật. Chúng tôi cam kết không chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ 3 khác với mục đích lợi nhận mà chỉ được sử dụng nội bộ.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân khách hàng để liên hệ trực tiếp với khách hàng qua một số hình thức như: gửi thư, đơn hàng, thư cảm ơn hoặc cũng có thể là cung cấp thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ mới hoặc những chương trình khuyến mại.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng sẽ được Xoang Kim Giao sử dụng với mục đích dưới đây:

  • Giao đơn hàng đặt mua trên website: xoangkimgiao.vn
  • Thông báo giao hàng và hỗ trợ khách hàng
  • Cung cấp thông tin sản phẩm
  • Xử lý đơn hàng khi gặp sự cố đồng thời cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, những đơn hàng của khách hàng sẽ được bảo mật và chỉ được cung cấp cho chủ đơn hàng. Xoang Kim Giao có quyền không cung cấp thông tin nếu khách hàng không cung cấp thông tin chính xác theo đúng với yêu cầu đã đưa ra trước đó.

Khách hàng có thể tự theo dõi đơn hàng của mình trong tài khoản của mình và đảm bảo không cung cấp thông tin nào cho bên thứ 3. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm về khách hàng nhập sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi từ phía Xoang Kim Giao.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng

Xoang Kim Giao luôn đảm bảo rằng mọi thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ an toàn. Ngoại trừ các trường hợp sử dụng thông tin khách hàng như đã nêu trong chính sách này và chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ngoài vì mục đích thương mại.

Trường hợp xoang kim giao tiết lộ và cung cấp thông tin của khách hàng khi thực sự cần thiết như sau:

  • Khi yêu cầu của các cơ quan pháp luật
  • Làm điều đó giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
  • Với những tình huống khẩn cấp và cần thiết để đảm bảo quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.